Trên chuyến tàu hạnh phúc | Podcast giúp thư giãn, xoa dịu căng thẳng, ngủ ngon

Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian cho bản thân?

Bạn cũng chẳng nhớ là bao lâu nữa, chỉ biết là thật lâu rồi mình chưa được đi du lịch, chưa có thời gian để chăm sóc cho bản thân. Công việc, gia đình đã chiếm trọn hết thời gian của bạn.

Dù bận rộn là thế nhưng bạn chẳng dám ngơi nghỉ. Vì sao ư?
Vì làm sao bạn có thể xin nghỉ việc khi còn rất nhiều chi phí cần phải thanh toán vào cuối tháng.
Vì làm sao bạn có thể chăm chút cho bản thân khi bé con nhà bạn còn thức giấc.
Vì bạn còn ba mẹ, còn người thân yêu để lo lắng hàng ngày.
Vì bạn sợ mình bị bỏ lại ở phía sau bạn bè cùng trang lứa. Ai cũng đã ổn định, thành đạt cả, chỉ còn bạn là đang lưng chừng ở nơi nào đó.
Do vậy, để sống cuộc đời tự do, được là chính mình và được sống vì mình thật khó. Bởi lẽ bạn phải chấp nhận và hy sinh rất nhiều điều quan trọng trong cuộc đời mình. Trong cuộc sống này, chúng ta sẽ có rất nhiều con đường để đi và lựa chọn. Điều quan trọng có lẽ không phải là ta nên đi con đường nào mà là thái độ của bạn trên mỗi chặng hành trình.
Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi và mất cân bằng sau một quãng đường cố hết sức mình không ngơi nghỉ thì hãy cùng Cô Hai Podcast dừng chân một chút nhé!
Chúng ta sẽ nắm tay nhau bước lên một chuyến tàu du ngoạn bờ Tây nước Mỹ trong tập podcast mang tên “Trên chuyến tàu hạnh phúc”. Qua những ô cửa kính trong suốt, bạn sẽ được thưởng ngoạn vô vàn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Như những cánh rừng thông cao ngút ngàn hay những cánh đồng cỏ mênh mông trải dài đến tận chân trời.
Dưới ánh nắng hoàng hôn dịu dàng, bạn sẽ dần tìm lại chính mình của ngày xưa, một con người tràn đầy lạc quan và đầy sức sống. Bao muộn phiền và khó khăn trước mắt dường như tan ra theo cơn gió mùa xuân mát lành. Và trên chuyến tàu ấy bạn sẽ bước vào một hành trình mới, một hành trình có tên gọi là Hạnh Phúc. Trên con đường đó, bạn học cách yêu bản thân nhiều hơn và dũng cảm nghỉ ngơi vì bạn biết đây là cách giúp cuộc sống của chính mình và những người thân yêu hạnh phúc hơn.
Hy vọng các thính giả của Cô Hai Podcast sẽ được thư giãn và có một giấc ngủ thật ngon!
Gửi bạn một cái ôm đầy yêu thương!
– – – –
Cô Hai Podcast – nơi chia sẻ những tập podcast thiền và thư giãn giúp bạn ngủ ngon hơn, buông bỏ áp lực sau ngày dài căng thẳng.
Với thực hành phương pháp Thiền hình dung (Sleep Visualization), bạn sẽ:
✅ Hướng sóng não đến những điều tích cực thông qua việc tưởng tượng, dẫn tâm trí đi dạo.
✅ Chìm vào giấc ngủ dễ dàng cùng trải nghiệm của 5 giác quan qua những khung cảnh khác nhau.
👉Bạn chỉ cần mặc bộ đồ thoải mái, nằm trên giường và nhắm mắt lại để dạo chơi cùng Cô Hai Podcast.
💜 Cô Hai Podcast | Trạm dừng vào những ngày khó ngủ
💜 Youtube & Spotify: Cô Hai Podcast
💜 Email: cohaipodcast@gmail.com
💜 Blog: cohaipodcast.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *