Thư viện cô Hai

Thư viện Cô Hai có nhiều tập podcast đa dạng giúp bạn thư giãn và ngủ ngon hơn. Nơi chia sẻ những bài thiền, những lá thư và bí quyết chăm sóc giấc ngủ. Thiền hình dung là một trong những phương pháp giúp bạn tưởng tượng, dẫn tâm trí đi dạo và hướng sóng não đến điều tích cực hơn. Những lá thư là kho cảm xúc bạn có thể nghe để tìm được sự an ủi, vỗ về.

thienhinhdung

Thiền hình dung

Với thực hành phương pháp Thiền hình dung (Sleep Visualization), bạn sẽ: Hướng sóng não đến những điều tích cực thông qua việc tưởng tượng, dẫn tâm trí đi dạo. Chìm vào giấc ngủ dễ dàng cùng trải nghiệm của 5 giác quan qua những khung cảnh khác nhau.
a2

Trò chuyện trước khi ngủ

Đến với chuyên mục Trò Chuyện Trước Khi Ngủ, bạn sẽ được nghe chia sẻ của khách mời đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày, những trăn trở, thói quen ngủ và dự định trên hành trình sống với đam mê.
material-symbols_play-circle-rounded-1

Chăm sóc giấc ngủ

Ngoài những bài thiền hình dung, kênh Cô Hai Podcast có chuyên mục Chăm Sóc Giấc Ngủ - nơi tổng hợp, chia sẻ thông tin khoa học, kinh nghiệm, trải nghiệm về thói quen ngủ giúp cải thiện giấc ngủ, xoa dịu căng thẳng sau ngày dài áp lực, mệt mỏi.
03

Nghe gì?

Chuyên mục Nghe Gì? gợi ý những kênh podcast thú vị giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn đa sắc màu trong cuộc sống.