Thư giãn & Thiền ngủ | Đêm ngắm sao trên biển

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu: “Đời là bể khổ, tình là dây oan”. Con người ta từ khi sinh ra trên cuộc đời này đã phải chịu khổ đau, không khổ thân thì cũng khổ tâm. Ngay khoảnh khắc vừa sinh ra đời, bạn đã rơi nước mắt để bắt đầu cuộc sống của mình. Và trong suốt năm tháng đó, bạn cũng không ít lần phải rơi nước mắt vì những cuộc chia xa như chia tay mối tình đầy lưu luyến, từ bỏ những mộng ước thuở thiếu thời hay nói lời từ biệt với người thân.
Nhưng bạn có biết chăng, những khổ não, muộn phiền ấy luôn chứa đựng một ý nghĩa riêng. Chúng không đến để khiến bạn gục ngã hay nhận thấy cuộc đời này chỉ toàn là đau thương. Chúng đến để giúp bạn nhận ra những bài học trong cuộc sống này. Giống như những lần đau nhức cơ khi bạn tập thể dục. Chỉ cần kiên trì vượt qua, nỗi đau kia sẽ dần biến mất và bạn sẽ trở thành một con người vững vàng và mạnh mẽ hơn. Vì vậy đừng sợ hãi trước những chênh vênh phía trước.
Nếu như hôm nay, bạn cảm thấy trong lòng trĩu nặng sau những ngày không thấy ánh sáng thì cùng Cô Hai Podcast lắng nghe bài thư giãn nhẹ nhàng mang tên “Đêm ngắm sao trên biển” nhé!
Ở tập podcast này, tâm hồn bạn sẽ được lắng dịu bên bờ biển đêm tĩnh lặng cùng bầu trời đầy sao lấp lánh. Bạn sẽ được dạo chơi trên bãi cát mịn và cảm thấy dòng nước biển mát lạnh. Chúng sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi đau từ những cuộc biệt ly với người thương yêu và vỗ về bạn trở về nơi trú ẩn an lành bên trong chính mình.
Gửi vô vàn yêu thương đến bạn và cầu chúc cho những vết thương lòng trong bạn được ru vào giấc ngủ yên bình.
👇Lắng nghe ngay tập podcast mới nhất dưới phần bình luận cùng Cô Hai nhé!
Cô Hai Podcast – nơi chia sẻ những tập podcast thiền và thư giãn giúp bạn ngủ ngon hơn, buông bỏ áp lực sau ngày dài căng thẳng.
Với thực hành phương pháp Thiền hình dung (Sleep Visualization), bạn sẽ:
✅ Hướng sóng não đến những điều tích cực thông qua việc tưởng tượng, dẫn tâm trí đi dạo.
✅ Chìm vào giấc ngủ dễ dàng cùng trải nghiệm của 5 giác quan qua những khung cảnh khác nhau.
👉Bạn chỉ cần mặc bộ đồ thoải mái, nằm trên giường và nhắm mắt lại để dạo chơi cùng Cô Hai Podcast.
💜 Cô Hai Podcast | Trạm dừng vào những ngày khó ngủ
💜 Youtube & Spotify: Cô Hai Podcast
💜 Email: cohaipodcast@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *