Thiền ngủ & Thư giãn | Thư viện giữa rừng xanh | Podcast ngủ Cô Hai

Có bao giờ bạn bị “góp ý” về dáng đi chưa?
– Sao đi mà cái lưng cứ gù gù, mốt có tật là không ai thèm yêu!
– Đi gì mà ẹo quá vậy trời, con trai mà cứ như con gái.
Những lúc ấy dù biết lời nói vô ý và muốn bạn tốt hơn nhưng bên trong sâu thẳm, bạn cảm thấy tự ti kinh khủng, giống như bản thân vừa mới làm điều gì đó vô cùng xấu hổ. Thế là cả ngày hôm đó, bạn chẳng thể nghĩ được điều gì khác ngoài việc mình có dáng vẻ kỳ cục.
Hay mỗi ngày, khi bạn đang đứng trong thang máy để lên công ty, nhìn thấy video quảng cáo về chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Bạn cũng muốn được một lần trong đời trải nghiệm như thế. Đi khắp nơi để nhìn ngắm thế giới rộng lớn này. Nhưng có một tiếng nói bên trong văng vẳng nói rằng: “Bạn không thể nào làm được điều đó đâu!”. Vì bạn chẳng có nhiều tiền để đi, vì bạn còn vướng bận công việc, gia đình và vô số lý do để bạn kết luận: Mình không làm được điều đó vì số phận đã sắp đặt sẵn cho mình như thế. Cuộc đời tuyệt vời kia là không dành cho mình.
Trong cuộc sống hàng ngày, không hiếm lần, bạn sẽ phải nghe những lời phán xét hay chứng kiến cuộc đời của một ai đó luôn tuyệt vời hơn cuộc đời của mình. Để rồi, bạn tự gặm nhấm sự tự ti, nỗi hoài nghi và sợ hãi trong chính mình. Những suy nghĩ và cảm xúc tăm tối ấy từng ngày, từng ngày nhấn chìm bạn trong tuyệt vọng. Bạn không còn tin vào khả năng của chính mình và không cho rằng mình có thể làm được những điều không khả thi.
Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, cuộc đời sẽ luôn thách thức chúng ta như thế. Bạn không cần phải để ý quá nhiều về ý kiến của mọi người hay cảm thấy một ý tưởng nào đó của bạn là không thể thực hiện được. Vì chỉ cần bạn tự tin vào bản thân có niềm tin cháy bỏng vào chính mình, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn từng ngày.
Nếu bạn đang cảm thấy khó ngủ và chông chênh, hãy cùng Cô Hai Podcast lắng nghe bài thiền thư giãn mới nhất có tên “Thư viện giữa rừng xanh.” Bạn sẽ được trải nghiệm đi đến một thư viện nhỏ xinh, ấm áp, có những cánh cửa kính lớn để bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh rừng cây. Những cây cổ thụ cao và những không gian hoài niệm, yên tĩnh sẽ tiếp thêm cho bạn sự vững chãi và niềm tin vào chính mình.
Đừng thấy chán nản khi bạn không thể xóa bỏ hoàn toàn sự tự ti hay sự bất an khi trải nghiệm những điều mới. Hãy cho bản thân dành thời gian để tự thấu hiểu chính mình và thay đổi từng chút một.
Còn bây giờ, chỉ cần thoải mái là chính bạn và cùng lắng nghe bài thiền thư giãn này nhé!
Cô Hai Podcast – nơi chia sẻ những tập podcast thiền và thư giãn giúp bạn ngủ ngon hơn, buông bỏ áp lực sau ngày dài căng thẳng. Với thực hành phương pháp Thiền hình dung (Sleep Visualization), bạn sẽ:
Hướng sóng não đến những điều tích cực thông qua việc tưởng tượng, dẫn tâm trí đi dạo.
Chìm vào giấc ngủ dễ dàng cùng trải nghiệm của 5 giác quan qua những khung cảnh khác nhau.
👉Bạn chỉ cần mặc bộ đồ thoải mái, nằm trên giường và nhắm mắt lại để dạo chơi cùng Cô Hai Podcast.
💜 Cô Hai Podcast | Trạm dừng vào những ngày khó ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *