Podcast Nhật Ký Thất Nghiệp | Muốn làm gì thì cứ bắt đầu đi, và hãy tìm sự chia sẻ tích cực.

ĐAM MÊ: LÀM VÌ AI VÀ CHO AI? Những ngày đầu khi bắt đầu hẹn hò và hiểu bản thân thêm một chút, chúng ta thường tự hỏi không biết đam mê sẽ dẫn ta đi đến nơi nào. Mình để ý thấy, nhiều bạn viết lách bắt đầu từ trang giấy trắng. Rồi bạn viết cho bản thân, và giờ đây bạn viết cho người khác. Mọi người dần quý mến bạn hơn, tìm đến bạn xin lời khuyên về viết lách và con chữ.

Nhiều bạn bắt đầu từ một cơ thể ốm hoặc mập mạp, rồi bạn kiên trì luyện tập cho chính mình. Ban đầu để giữ sức khỏe, sau đó trở thành người chia sẻ hành trình và tư vấn cho người khác có một thân hình cân đối.
Nhiều bạn bắt đầu khi cảm thấy hoang mang, nhưng với sự kiên trì thì một sản phẩm xịn sò thành hình. Một dự án, rồi tới hai, ba dự án tiếp tục ra lò làm cho bao nhiêu người cảm thấy được an ủi, vỗ về. Và còn rất nhiều tấm gương thầm lặng ngoài kia theo đuổi đam mê không ngừng nghỉ. Mình chỉ biết xuýt xoa trước ngọn lửa âm ỉ ấy. Họ làm vì đam mê, trước tiên cho chính họ rồi lan tỏa đến mọi thứ xung quanh.
Đây là lần thứ hai mình trở thành người đứng trên danh nghĩa khách mời. Và lần này hữu duyên được tham gia chia sẻ cùng kênh podcast Nhật Ký Thất Nghiệp .Cảm ơn kênh podcast Nhật Ký Thất Nghiệp đã cho Cô Hai Podcast cơ hội được chia sẻ với mọi người. Mong rằng tất cả chúng ta chân cứng đá mềm, sẽ tìm ra đam mê và biến đam mê trở thành tri kỷ của mình. Từ đó lan tỏa giá trị lành đến mọi người xung quanh!
Chúc kênh podcast Nhật Ký Thất Nghiệp ngày càng phát triển và sẽ có thêm nhiều sản phẩm xịn sò ra đời.
Hugs as always,
Cô Hai with NKTN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *