KÝ GỬI CÔ ĐƠN VÀO CON CHỮ

Những lá thư | New Episode

Không ít lần, trong một khoảnh khắc nào đó, bạn rất muốn nhắn tin hay gọi điện thoại cho một người bạn để chia sẻ câu chuyện của mình. Thế nhưng khi nhìn một lượt danh sách bạn bè trên điện thoại, bạn bỗng nhiên dừng lại, ngẩn người thật lâu vì nhận ra chẳng có ai để bạn tâm sự thoải mái. Bạn thở dài và vội ấn nút khóa màn hình, cất điện thoại vào túi, rồi bất lực nhắm mắt lại.

Vì bạn chợt nhớ ngày hôm trước, trong nhóm chat hội bạn thân, có người nửa đùa nửa thật bảo, nhóm này để giải trí, chia sẻ chuyện cười, đừng có ai đi kể mấy chuyện không vui. Chẳng biết lời nói ấy là vô tình hay cố ý đã khiến cho bạn không thể mở lòng với những bạn bè thân thiết được nữa. Bạn cố gắng cười cười, bông đùa vài câu và tỏ vẻ mình đang tích cực như thế nào. Nhưng chỉ có bạn mới biết, khoảnh khắc ấy bạn cô đơn vô cùng. Niềm vui lúc nào cũng dễ dàng trở thành niềm vui chung nhưng nỗi buồn thì chỉ có thể là nỗi buồn của riêng mỗi người mà thôi.

Bạn biết không, bạn không phải là người duy nhất trải qua những chuyện như vậy. Bởi vì, không ai cô đơn trong nỗi buồn và tổn thương của chính mình. Xung quanh vẫn có rất nhiều những tâm hồn đồng điệu với nỗi niềm của riêng bạn.

Nếu hôm nay, trong lòng bạn chất chứa đầy tâm sự nhưng không ai có chia sẻ cùng, chúng ta cùng nhau lắng nghe lá thư của bạn Cự Giải nhé.

Hy vọng những nỗi niềm trong thư sẽ giúp xoa dịu sự cô đơn trong bạn và ru bạn vào giấc ngủ an lành.

Cô Hai Podcast.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *