ASMR TRAIN RIDE | DỌC BỜ TÂY NƯỚC MỸ

Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn hay đang ngập tràn muộn phiền ngay lúc này, Cô Hai Podcast mời bạn lên chuyến tàu du hành dọc bờ Tây nước Mỹ. Chuyến tàu 24h xuất phát từ thành phố Seattle đến thành phố San Jose sẽ dẫn bạn đi qua những cung đường rực nắng. Amtrak Coast Starlight Train là một trong những chuyến tàu rất đáng để thử một lần trong đời. Nếu bạn là tuýp người hoài cổ, mê mẩn sự thong dong và say đắm với rặng thông reo bên đồi, hãy cùng Cô Hai Podcast thưởng thức nhé!

Có gì trên chuyến tàu lửa dọc bờ Tây nước Mỹ?

Bạn sẽ phải trầm trồ trước sự thay đổi của thảm thực vật từ Bắc đến Nam dọc bờ Tây nước Mỹ. Ngồi trên tàu, bạn sẽ có cảm giác hệt như đang bước vào cuộc phiêu lưu đến những xứ sở mộng mơ.

Những đỉnh núi phủ đầy tuyết ấn tượng của Dãy Cascade, đồi cỏ cháy rực một màu vàng hoang vu giữa chiều tà, hay bình minh thức dậy trên những rặng thông reo ca giữa núi non trùng điệp sẽ làm bạn choáng ngợp.

Tiếng cười nói của lữ khách xa lạ trên cùng một chuyến tàu, tiếng còi tàu chốc chốc lại vang lên sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp giữa thành lũy hoang vu bên trong của chính mình! Mong rằng tập podcast này có thể giúp bạn buông bớt những gánh gồng trên vai, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ để cho chúng lớn lên theo năm tháng!

Cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn có những phút giây thư giãn chất lượng cho bản thân mình!

Âm thanh ASMR viết tắt của Autonomous Sensory Meridian Response – Phản ứng cực khoái độc lập. ASMR có thể giúp cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng lo lắng, giúp bạn thư giãn. Đặc biệt với âm thanh trên chuyến tàu, bạn sẽ có thể nhắm mắt và hình dung mình được ngồi và trải nghiệm hành trình độc đáo trên chuyến tàu ấy.

Sound recorded by Cô Hai Podcast.

Link nghe Spotify: https://open.spotify.com/episode/1H2kt2uEGyRiffdIybKo4t?si=f935b8b6b0654ffe

Link nghe Youtube: https://youtu.be/KPrvkFPuzCk

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *